Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Phú Thọ

Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Phù Ninh, Phú Thọ

Chủ đầu tư là anh Nam, sinh năm 1985. Anh hiện đang công tác tại 1 đơn vị trong quân đội. Trên khuôn viên đất rộng hơn 1000 m2 được ông bà để lại anh có mong muốn xây dựng 1 ngôi biệt thự cao 2 tầng với tổng diện tích sàn sử dụng khoảng 200m2. Đây sẽ là nơi sinh hoạt chính của gia đình bao gồm 3 thế hệ. Ông bà, vợ chồng anh và con cái.

Ngoại thất ngôi biệt thự được thiết kế mang đến cảm giác truyền thống, tuy nhiên vẫn có sự độc đáo riêng như hình thức mái mới và cách bố cục , tỷ lệ công trình. Ngôi biệt thự với vẻ đẹp hài hòa mang đến sự hài lòng cho gia đình vị khách hàng miền quê trung du Bắc Bộ.

Tầng 1 bao gồm các không gian như phòng khách, phòng thờ, bếp , phòng ăn , 2 phòng ngủ và wc chung. Sảnh chính và sảnh phụ giúp quá trình sinh hoạt và đi lại thuận tiện hơn cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, việc xắp xếp được phòng thờ tại tầng 1 cùng với phòng khách cũng mang đến cảm giác ấm cúng và phù hợp với nếp sống tại các vùng quê nông thôn hơn.

Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung và các khoảng sân trước, sân giặt phơi sau nhà. Công năng sử dụng tầng 2 tương đối đơn giản, tiết kiệm diện tích từ đó giảm chi phí đầu tư cho chủ nhà .

  Ngôi biệt thự là tổng thể hài hòa về mặt kiến trúc cũng như nếp sống sinh hoạt văn hóa tại các vùng nông thôn phía Bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *