Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng tại Đông Anh – Hà Nội

Thiết kế biệt thự hiện đại 280 m2 tại Đông Anh – Hà Nội

Chủ đầu tư của ngôi biệt thự hiện đại đẹp mắt dưới đây là vợ chồng bạn Trần Thị Lụa và anh Nguyễn Đăng Duyến. Qua khách hàng cũ của FH Design giới thiệu, 2 vợ chồng đã chủ động tìm đến công ty và ký hợp đồng thiết kế biệt thự. Ngay sau khi ký hợp đồng thiết kế , Fh Design đã về khảo sát và làm việc cùng chủ nhà trên hiện trạng khu đất.

Phương án phối cảnh được thiết kế theo phong cách hiện đại với tỷ lệ đẹp và hình khối kiến trúc vuông vắn, mặt tiền được ốp điểm nhấn các vật liệu hoàn thiện đẹp và cao cấp như gạch inax HB và đá granit … Mái dốc độ dốc thấp và sử dụng ngói màu giúp tôn thêm vẻ hiện đại và trẻ trung cho công trình.

Phương án phối cảnh ngoại thất được thiết kế hiện đại và đẹp mắt. Công năng bên trong ngôi nhà được xây dựng phù hợp theo nhu cầu sinh hoạt của gia đình với 3 thế hệ.

Tầng 1 KTS đã quy hoạch vị trí ngôi biệt thự nằm về phía sau cùng của khuôn viên đất, phần diện tích mặt tiền trước nhà được sử dụng làm sân, mở ra tầm nhìn thoáng cho ngôi nhà cũng như tiện lợi hơn khi đỗ để xe hoặc khi nhà có công việc. Với sảnh chính đi vào phòng khách và phòng thờ, sảnh phụ đi ra vào khu bếp, giao thông trong nhà được bố trí rất thuận tiện và hợp lý giữa các không gian.

Tầng 2 được thiết kế 3 phòng ngủ và khu nhà tắm và vệ sinh riêng biệt rộng dãi. Tất cả các phòng ngủ trong nhà đều được thiết kế đảm bảo diện tích tiêu chuẩn cũng như thoáng đãng tự nhiên.

Tầng 3 có 1 phòng ngủ phụ cho khách hoặc người thân đến chơi có nhu cầu nghỉ lại. Sân phơi được bố trí cuối nhà để không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của mặt tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *