Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 320 m2.

Chủ đầu tư là cô Đoàn Thị Huê, 2 vợ chồng cô chú làm việc tại Tiệp. Ở quê nhà cô chú có 1 mảnh đất với diện tích 860m2, hiện tại có ông bà và 2 cậu con trai đang ở tại căn nhà cũ. Làm việc tại nước ngoài lên cô chú đã quen với cuộc sống và không gian sống hiện đại lên cô chú có nhu cầu thiết kế 1 ngôi biệt thự mới để ông bà và các con có cuộc sống tốt hơn. Tranh thủ đợt về nghỉ tại Việt Nam, cô có liên hệ với FH Design để trao đổi về nhu cầu và mong muốn của mình về ngôi biệt thự.

Từ lâu cô đã tìm hiểu và rất thích thú với những ngôi biệt thự có kiến trúc tân cổ điển vì vẻ sang trọng và thanh lịch nó mang lại. Ngôi nhà cô mong muốn bao gồm những không gian như sau :

+, Tầng 1: Phòng khách + phòng thờ + bếp + phòng ăn + 1 phòng ngủ ông + wc rộng + sảnh chính , sảnh phụ.
+, Tầng 2 : 3 phòng ngủ + sinh hoạt chung + wc rộng.
+, Tầng 3 : Phòng TDTD – gym + 1 p.ngủ ( dự kiến ) + wc – giặt rông và sân phơi.

Tầng 1 được thiết kế với diện tích khoảng 123m2, 2 sảnh chính và phụ thiết kế rộng giúp ngôi nhà trông bề thế hơn . Không gian phòng khách và phòng thờ được bố trí gần nhau, ngăn cách bởi vách ngăn CNC. Không gian phòng ăn thiết kế rộng rãi khoảng 22m2. Phòng bếp bố trí đảo bếp mang đến công năng toàn diện. 1 phòng ngủ nhỏ cho ông bà rộng chừng 15m2 đặt tại tầng 1 để ông bà tiện lợi hơn trong việc đi lại. Khu nhà wc chung bố trí phía cuối nhà, ngay bên cạnh có 1 lối đi nhỏ về phía sân vườn sau nhà.

Tầng 2 bao gồm phòng sinh hoạt chung nằm giữa nhà và 3 phòng ngủ, phòng giải trí – thư viện. Bên cạnh đó tầng 2 có 1 ban công rộng , gia đình buổi tối có thể kê bàn ghế ngồi thư giãn dưới giàn hoa mái kính đẹp mắt. Phòng wc chung trên tầng 2 rộng 7,5 m2 có bồn tắm nằm.

Tầng 3 là không gian TDTT  – gym gia đình, 1 phòng ngủ khách ( dự kiến ) và 1 nhà wc chung . Sân giặt và phơi đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *