Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2,5 tầng tại Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 320 m2 tại xã Hồng Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Chủ đầu tư là ông Bùi Văn Thìn. Trên khuôn viên khu đất rộng 760m2 tại thôn Ngọc Đường, xã Hồng Châu , 1 xã ven sông tại huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc , ông và gia đình có mong muốn xây dựng lên 1 ngôi biệt thự mới phục vụ cuộc sống sinh hoạt của gia đình thay cho ngôi nhà cấp 4 xưa cũ. Sau 1 thời gian tìm hiểu thông tin và được người quen giới thiệu ông đã tìm đến FH Design đặt vấn đề thiết kế giúp gia đình 1 ngôi biệt thự cao 2 tầng theo phong cách tân cổ điển. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã tìm về khảo sát hiện trạng và trao đổi cụ thể nhu cầu thiết kế với gia đình và đưa ra được phương án thiết kế mang tới sự hài lòng cho gia đình.

Ngôi Biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với những chi tiết trang trí phào chỉ nhẹ nhàng cùng gam màu trắng sứ trang nhã mang tới 1 vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại.

Mặt bằng công năng các tầng trong ngôi nhà được các Kiến trúc sư tính toán và bố trí 1 cách hợp lý theo nhu cầu sử dụng của gia chủ. Sự phân chia này sẽ giúp cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình có được cảm giác thoải mái và tiện nghi nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *