Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Vĩnh Phúc

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 230 m2 tại Vĩnh Phúc

Chủ đầu tư là anh Trần Duy Thái, sinh năm 1978. Anh hiện đang là chủ 1 doanh nghiệp kinh doanh về mật ong. Trên khuôn viên đất rộng 820 m2 do ông bà để lại anh muốn xây dựng lên 1 ngôi biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển để làm nơi nghỉ ngơi và kết hợp kinh doanh nhỏ. Biệt thự được xây dựng trên diện tích khoảng 100 m2, các diện tích còn lại trong khuôn viên đất được sử dụng làm trang trại nuôi ong và 1 các khoảng sân vườn, sân chơi nhỏ.

 

Tầng 1 được thiết kế bao gồm Không gian kinh doanh có 1 cổng phụ tiếp cận vào. Không gian kinh doanh diện tích khoảng 20m2. Đây là nơi làm việc của anh và trưng bày 1 số sản phẩm của gia đình. Phòng khách rộng chừng 20 m2 cạnh sảnh chính và được ngăn cách với phòng ăn bằng vách CNC trang trí. Phòng ngủ nhỏ tầng 1 được thiết kế cho ông bà có tuổi tiện đi lại. Phía sau cùng là wc chung cho gia đình rộng chừng 4,5m2.

 

Tầng 2 bố trí phòng sinh hoạt chung tại trung tâm nhà, xung quanh là 3 phòng ngủ cho bố mẹ và các con.1 wc chung bố trí cuối nhà. 2 phòng ngủ phía ngoài mặt tiền đều có ban công rộng theo ý đồ kiến trúc.

Tầng 3 bao gồm phòng thờ rộng 19,2 m2 . Sân trước và sân sau nhà. Sân sau kết hợp giặt và phơi đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *