Giới thiệu FH Design

FH Design _ Công ty cổ phần Kiến Trúc Ngôi Nhà Thân Thiện là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công Kiến Trúc, Nội Thất, Cảnh quan , Sân vườn … các công trình nhà ở gia đình như Biệt thự, Nhà phố, Chung cư …. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhà chuyên môn có trình độ cao được rèn luyện năng lực qua việc thiết kế hàng trăm công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn kiến thức và sự am hiểu của mình sẽ góp phần điểm tô thêm cho sự hợp lý và thẩm mỹ trong không gian sống của chính các bạn.
Cái tên “Friendly house” – Ngôi nhà thân thiện nói lên phương châm làm việc cũng như sứ mệnh của các thành viên trong công ty đó là phục vụ, giao tiếp với khách hàng 1 cách thân thiện, tạo lên 1 môi trường làm việc thân thiện, và những sản phẩm thiết kế thân thiện. Sản phẩm thiết kếcủa công ty không hướng tới mục đích triển lãm hay điều gì đó quá cá biệt, mà đơn giản là phục vụ nhu cầu sống và sinh hoạt của con người 1 cách tốt nhất, phù hợp , tiện dụng và thẩm mỹ nhất.
Chúng tôi là những nhà chuyên môn trẻ và nhiệt huyết, luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những tư tưởng và xu hướng mới với mục đích lớn nhất đó là tư vấn cho các bạn những điều thiết thực và phù hợp nhất với thời đại.
FH Design” luôn mong chờ và hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn vẽ lên ngôi nhà mơ ước